Chung Royal Park Bắc Ninh: Vị trí Vàng An

in Vị trí dự án

Chung cư Royal Park Bắc Ninh là một trong những chung cư cao cấp đầu tiên tại mảnh đất Kinh Bắc, được thiết kế sang trọng, hiện đại với nội thất dát vàng 24k, tiện ích nội khu đa dạng, thêm vào đó, dự án còn được biết đến với vị trí Vàng khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, trung tâm văn hóa, hành chính của tỉnh.

VI TRI CHUNG CU ROYAL PARK BAC NINH

Các hướng tiếp giáp của dự án bao gồm:

-    Hướng Tây: Tiếp giáp đường đường Ngô Gia Tự, đường Kinh Dương Vương, view ra khu đô thị mới.

-    Hướng Bắc: Tiếp giáp đường đường Lê Văn Duyệt, gần bệnh viện Y học cổ truyền, đài phát thanh truyền hình tỉnh Bắc Ninh

-    Hướng Đông: Giáp đường Luy Lâu, Kinh Dương Vương, hướng View ra Trung tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

-    Hướng Nam: Giáp đường Hai Bà Trưng, Khu hành chính Kinh Bắc

Với 4 mặt tiền đều giáp các tuyến đường lớn, huyết mạch của tỉnh Bắc Ninh, là tuyến đường cửa ngõ giúp lưu thông tới các tỉnh lân cận không chỉ giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển, kết nối mọi vùng, miền, mà còn mang đến cuộc sống đầy tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. Từ Royal Park đến Nhà máy Samsung Bắc Ninh chưa đầy 8km, Hà Nội chỉ cách 30km, Sân Bay Nội Bài cách tầm 35km, là yếu tố cực kỳ quan trọng, thuận tiện cho công việc, gia đình, nhất là đối với các chuyên gia nước ngoài.

Vị trí vàng – Nơi đẳng cấp là mãi mãi

chung cu royal park bac ninhVị trí Tổ hợp tòa nhà Royal Park Bắc Ninh

Vị trí dự án là yếu tố hàng đầu mà mỗi khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia BĐS, vi trí là yếu tố quyết định đến giá trị của dự án. Dự án chung cư Royal Park Bắc Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố, không những vậy, mặt tiền còn tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của tỉnh, do vậy, không ngoa khi ví dự án sở hữu vị trí vàng.