sao APEC Group lại chọn Bắc Ninh làm nơi phát triển dự án?

Lượt xem: 716

Thị trường bất động sản Bắc Ninh đang chứng kiến sự bùng nổ của dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh, đây là dự án chung cư khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại mảnh đất Kinh Bắc. Có khá nhiều những câu hỏi thú vị về dự án này, trong đó không nhắc đến thắc mắc: Vì sao APec Group lại chọn nơi đây làm nơi phát triển dự án?

Bắc Ninh – mảnh đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa

VI TRI CHUNG CU ROYAL PARK BAC NINH

Không phải dĩ nhiên mà APEC Group lại chọn Bắc Ninh làm nơi phát triển dự án khủng Chung cư Khách sạn Royal Park Bắc Ninh, mà bởi vì, mảnh đất này hội tụ đầy đủ những yếu tố cho sự bùng cháy, thành công rực rỡ của dự án.

Đầu tiên xét về yếu tố thiên thời, địa lợi: Bắc Ninh có một vị trí lý tưởng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tiếp giáp TP.Hà Nội và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngoài ra, Bắc Ninh còn có khí hậu ôn hòa, gần như không bị thiên tai, cùng với địa hình bằng phẳng phù hợp cho việc xây dựng các nhà máy, khu công nghiệp Đó chính là một phần nguyên nhân thu hút sự đầu tư lớn của nước ngoài.

Thứ hai, xét về yếu tố nhân hòa: Các cấp chính quyền địa phương tại Bắc Ninh luôn tạo điều kiện tốt nhất để Bắc Ninh phát triển thế mạnh của mình. Không chỉ đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh theo mô hình hành chính hiện đại, thân thiện với người dân mà các cấp chính quyền còn chú trọng nâng cấp hệ thống giao thông, đồng bộ hóa kết cấu hạ tầng góp phần tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư, sản xuất cho người dân.

Do vậy, Bắc Ninh là một trong các tỉnh thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài đổ về đây nhất, kéo theo tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, ổn định.

Dự án bước ra từ việc nắm bắt nhu cầu thực tế

PHOI CANH CHUNG CU ROYAL PARK BAC NINH

Theo thống kế, toàn tỉnh Bắc Ninh hiện nay có đến hơn 15 khu công nghiệp, thu hút tổng số vốn đầu tư trong và ngoài nước khổng lồ. Các quốc gia có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Bắc Ninh có thể kể tới Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…. Hiện nay, số lượng chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh lên đến con số hơn 50.000 người. Sự thu hút đầu tư nước ngoài, các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới đây làm việc đã đưa Bắc Ninh ngày càng phát triển, trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Tỉnh Bắc Ninh cũng đã tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, các công trình trọng điểm của tỉnh…. Làm nức lòng người dân địa phương và tạo niềm tin đến các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Tuy nhiên, vấn đề thiếu sót hiện nay là lượng căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng này còn khá khan hiếm, dẫn tới chưa làm thỏa mãn nhu cầu cuộc sống của họ. Chính bởi vậy, dự án căn hộ cao cấp khách sạn Royal Park Bắc Ninh ra đời chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sống hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của mọi khách hàng.

Nhìn thấy được cơ hội thành công cao tại mảnh đất này, nên APEC Group đã cho xây dựng và phát triển dự án trở thành dự án tiên phong cho phân khúc căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 5 sao tại mảnh đất này, mở ra cơ hội vàng cho giới đầu tư.