Ưu điểm vượt trổi khi sở hữu căn hộ chung Gold Tower Nguyễn Trãi

Lượt xem: 603

Khi nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, việc lựa chọn sở hữu một căn hộ chung cư hay một ngôi nhà riêng đang là nỗi băn khoăn lớn có nhiều người. Có nhiều người lo lắng khi sở hữu căn hộ chung cư sẽ có nhiều bất tiện hơn so với nhà riêng. Nhưng với chung cư Gold Tower, mọi vấn đề mà khách hàng lo lắng đều đã được giải quyết một cách tối ưu nhất.

 

Chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi

Dường như thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, Tập đoàn Hoàng Huy đã đầu tư xây dựng dự án Golden Land Buiding nằm tại 275 Nguyễn Trãi bao gồm: dự án trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở với 03 khối nhà với đầy đủ các tiện ích nội khu chuẩn mực 5 sao.

Trong đó, chung cư Gold Tower bao gồm 33 tầng, được thiết kế xây dựng theo mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: khu dịch vụ, khu văn phòng, khu căn hộ dịch vụ, khu căn hộ thương mại…

Các căn hộ tại đây có diện tích sử dụng đa dạng từ 89,8 m2 đến 129 m2 bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

 

Ưu điểm vượt trội của chung cư Gold Tower

 

- Gold Tower là tòa nhà chung cư cao cấp, có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Khi sở hữu căn hộ tại đây, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ mà khu nhà mang lại.

Đó là hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, rạp chiếu phim, phòng thể dục thẩm mỹ…

- Tất cả các căn hộ trong chung cư đều nằm trên một mặt bằng, việc đi lại, di chuyển đã có hệ thống tháng máy cao cấp, bạn không cần lo lắng về các vấn đề sự cố hay phải leo thang bộ. Do cùng sinh hoạt trên một mặt bằng nên cũng là một lợi ích cho những gia đình có người lớn tuổi, tiện cho việc chăm sóc, trông nom.

- Mọi vấn đề của tòa nhà đều được điều tiết và giải quyết bởi ban quản lý tòa nhà.

 

 

 

- Việc đảm bảo an ninh tại chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi được đặt lên hàng đầu với hệ thống Camera giám sát hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có mặt 24/7.

- Với những gia đình trẻ, không còn phải lo lắng tìm chỗ vui chơi cho con em mình hay ngại ngùng khi phải đưa con cái tới những khi giải trí đông đúc. Khu vui chơi, sân chơi cho trẻ em ngay trong khu nhà luôn đảm bảo an toàn, giúp các bé trong tòa nhà có điều kiện làm quen, giao tiếp với nhau, tăng khả năng giao tiếp và phản xạ của bé.

- Từ tầng 13 đến tầng 33 là các căn hộ dịch vụ và thương mại. Với độ cao này, gia đình bạn sẽ luôn được tận hưởng những cảnh view tuyệt vời, không gian thoáng đãng.

- Khi mua chung cư tại Gold Tower, bạn không phải lo lắng ngay cả khi chưa đủ tài chính. Bởi các căn hộ sẽ được thanh toán làm nhiều đợt khác nhau theo tiến độ của dự án.