Thông báo lễ mở bán đợt cuối tri ân khách hàng dự án Royal Park Bắc Ninh

Lượt xem: 814

Sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt, dự án Royal Park Bắc Ninh đã đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, làm khuấy động thị trường bất động sản Kinh Bắc. Nhằm tri ân quý khách hàng trong suốt thời gian qua đồng thời mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu những căn hộ cuối cùng, đẹp nhất của dự án Royal Park, Sàn bất động sản Phương Đông – đơn vị phân phối chính thức dự án – làm lễ “mở bán đợt cuối và tri ấn khách hàng” với nhiều quà tặng ý nghĩa, vô cùng hấp dẫn.

royal park bac ninh

Cụ thể, buổi lễ sẽ được diễn ra vào 08h30 thứ 7, ngày 07/10/2017 tại phòng hội thảo tầng 2 khách sạn Indochina, 45 Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh.

Đối tượng khách hàng tham gia: Toàn bộ quý khách hàng tham dự buổi lễ và đặt cho mua sản phẩm dự án Royal Park Bắc Ninh

Đến với buổi lễ mở bán, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận về những  phần quà giá trị, ý nghĩa, từ phía Sàn Phương Đông và tập đoàn APEC Group.

Những phần quà đặc biệt từ phía Sàn Phương Đông – Đơn vị phân phối chính thức dự án, bao gồm:

-          Đối với quý khách hàng mua căn hộ thuộc tòa Ruby và tòa Diamond sẽ được tặng ngay 01 chỉ vàng 9999

-          Đối với quý khách hàng mua căn hộ Penthouse hoặc căn Shophouse sẽ được tặng ngay 02 chỉ vàng 9999

-          Tất cả quý khách hàng tới tham dự buổi lễ mỏ bán sẽ được tặng ngay phần quà ý nghĩa trị giá 200.000 đồng

Đối với chương trình ưu đãi đặc biệt từ phía chủ đầu tư APEC Group (chương trình áp dụng từ ngày 01/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017) bao gồm:

-          Đối với quý khách hàng đặt mua sản phẩm Penthouse hoặc Shophouse của dự án trong tháng tri ân sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn là 10 cây vàng SJC 9999

-          Đối với quý khách hàng đặt mua căn hộ Ruby sẽ được tặng ngay 01 cây vàng SJC 9999

-          Đối với quý khách hàng đặt mua căn hộ Diamond sẽ nhận ngay quà tặng 02 cây vàng SJC 9999 đối với quý khách hàng mua các căn hộ có diện tích lớn và 01 cây vàng SJC 9999 đối với các căn hộ có diện tích nhỏ (các căn hộ có diện tích lớn được hiểu là các căn hộ có 02 phòng ngủ, các căn hộ có diện tích nhỏ là các căn 01 phòng ngủ).

nha mau du an royal park bac ninh

Đây cũng là cơ hội cuối cho quý khách hàng sở hữu ngay những căn hộ cuối cùng, đẹp nhất của siêu phẩm đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Ninh – Royal Park. Dự án Royal Park gồm tổ hợp 2 tòa nhà là Tòa Diamond (6 tầng) và Tòa Ruby (18 tầng), nằm ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh và tiếp giáp 4 mặt đường trong đó có mặt đường lớn (Kinh Dương Vương, Luy Lâu, Phạm Sư Mạnh).Dự án này cung cấp ra thị trường tổng số 671 sản phẩm (trong đó có 622 căn hộ, 26 căn penthouse, 23 căn shophouse) cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp tại thị trường căn hộ tại Bắc Ninh. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, dự án đã minh chứng sức hút của mình với 100% các căn chào bán được bán hết. Tới thời điểm hiện tại, dự án đã bán được gần 600 căn hộ.