Royal Park Bắc Ninh Khai màn thời kỳ phát triển mới của thị trường BĐS Bắc Ninh

Lượt xem: 526

Dự án Royal Park Bắc Ninh được xây dựng với loại hình căn hộ condotel cao cấp, khi ra mắt thị trường hứa hẹn sẽ tạo nên cơn dư trấn mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nơi đây, mở ra hướng phát triển mới, căn hộ cao cấp đầy tiềm năng tại Bắc Ninh.

Khai màn thời kỳ phát triển mới của thị trường BĐS

PHOI CANH CHUNG CU ROYAL PARK BAC NINH

Theo khảo sát, hiện tại tại Bắc Ninh mới chỉ có các căn hộ tầm trung, thiếu vắng hẳn lọa hình căn hộ cao cấp, điều này hoàn toàn trái ngược với nhu cầu thực tiễn của cư dân nơi đây. Thống kê cho thấy, tại đây có đến hơn 50.000 chuyên gia người nước ngoài đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…. Tuy nhiên, hầu hết số lượng chuyên gia này lựa chọn nơi ở tại Hà Nội, và di chuyển hành ngày từ Hà Nội đến Bắc Ninh làm việc, điều này gây ra rất nhiều khó khăn. Hơn thế nữa, mảnh đất này cũng là nơi thu hút lao động ở nhiều tỉnh thành phố về lập nghiệp, nền kinh tế của tỉnh ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo thu nhập của người dân ngày càng tăng lên, nhu cầu sống từ đó cũng thay đổi. Việc thiếu vắng những căn hộ chung cư cao cấp trở thành điểm yếu cần khắc phục gấp. Ra đời trong điều kiện đó, dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh ra đời, là dự án cao cấp đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại mảnh đất Kinh Bắc, đây được xem dự phát súng khai màn, mở ra thời kỳ phát triển mới cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Tổng quan dự án

chung cu royal park bac ninh

Sơ đồ thiết kế Royal Park Bắc Ninh chia làm 2 block, trong đó, riêng block A bao gồm căn hộ shophouse (từ tầng 1 đến tầng 2), Condotel (từ tầng 3 đến tầng 6); Block B có chiều cao cao hơn hẳn với số lượng 17 tầng, bao gồm các căn hộ cao cấp. Ngay trên tầng 6 của Block A là bể bơi được thiết kế tinh tế, hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao, là địa điểm tuyệt vời cho các cuộc vui chơi hay thư giãn. 27 căn Shophouse tại tầng 1 và tầng 2 với tổng số 27 căn. Hệ thống nội thất của các căn hộ Condotel được thiết kế sang trọng, quyền quý, nổi bật là hệ thống nội thất, thang máy, nhà vệ sinh được dát vàng 24k, ngài ra hệ thống nội thất được trang bị nội thất đến từ thương hiệu Koler của Đức hoặc thương hiệu lớn từ tương đương trở lên. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu tại đây rất đa dạng từ các dịch vụ cơ bản như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi, công viên… đến các dịch vụ tiện ích độc nhất vô nhị như: Sky bar, nhà hàng Hàn Quốc, Gym, Spa làm đẹp…

Với sự nỗ lực phát triển, vì mục tiêu mang đến sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của con người, Royal Park Bắc Ninh đã và đang gặt hái được thành công vang dội, mở ra hướng phát triển mới cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.