Royal Park Bắc Ninh - Dẫn dắt xu hướng đầu mới của thị trường

Lượt xem: 765

Condotel là mô hình căn hộ được ưa chuộng tại nhiều nước phát triển trên thế giới, tại Việt Nam, mô hình căn hộ Condotel mới chỉ xuất hiện tại các thành phố trọng điểm du lịch. Với thiết kế độc đáo, thông minh, lợi nhuận cam kết khủng, mang dến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư tuyệt vời, chủ đầu tư APEC Group đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư Bắc Ninh, mang đến đây siêu phẩm bất động sản mang tên Condotel Royal Park.

Xu hướng đầu tư bất động sản cao cấp

royal park bac ninh

Nguyên nhân dẫn đến xu hướng đầu tư bất động sản cao cấp tại Bắc Ninh phải kể đế nền kinh tế tại đây ngày càng phát triển, trở thành 1 trong 10 tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Ngoài việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tại Bắc Ninh còn thu hút được lượng chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng. Hiện tại số lượng chuyên gia tại đây đã lên đến số lượng hơn 50.000 người, do vậy, nhu cầu nhà ở cao cấp của họ là rất cao. Và
một trong những loại hình căn hộ đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư là loại hình căn hộ Condotel. Đây là loại hình căn hộ khách sạn đăng cấp 5 sao, đặc biệt phù hợp với cuộc sống của các chuyên gia nước ngoài, giới thành
đạt, thượng lưu. hiện tại, nguồn cung căn hộ cao cấp tại đây còn rất hạn chế, trong khi lượng cầu rất cao. Hiện tại mới chỉ có dự án chung cư khách sạn Condotel Royal Park Bắc Ninh phát triển loại hình căn hộ này.

Condotel Royal Park Bắc Ninh – sản phẩm đầy tiềm năng

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Kinh Bắc, nơi tập trung khu hành chính, văn hóa, xã hội của tỉnh, dự án được xem là sở hữu vị trí vàng của thủ đô. Dự án sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, là sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và cổ điển, mang đến không gian sống nguy nga, trang hoàng giữa lòng thành phố.

royal park bac ninh

Sơ đồ thiết kế Royal Park Bắc Ninh được thiết kế bao gồm 2 tòa nhà, với chiều cao là 6 tầng và 18 tầng với diện tích căn hộ từ 33m2 đến 85m2. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế căn hộ tại dự án là toàn bộ nội thất, nhà vệ sinh, thang máy được dát vàng 24k, mang đến
không gian sống đẳng cấp, xa hoa, biến ước mơ về cuộc sống vương giả, nhung lụa thành hiện thực.

Tiện ích tại dự án được thiết kế đa dạng, phong phú với những tiện ích nổi trội như: phòng massage, hộp đêm, bể bơi ngoài trời, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Việt Nam, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…. Mang đến sự năng động, nhiều màu sắc cho cuộc sống của mọi cư dân tương lai  tại đây. Kế đó, hệ thống công viên, tiểu cảnh, mang đến không gian sống trong lành, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống mỗi người.

Với lượng nhu cầu lớn, chủ yếu đến từ giới chuyên gia nước ngoài như hiện nay sự ra đời của Royal Park Bắc Ninh sẽ nhanh chóng chiếm ưu thế thượng phong, trở thành điểm đến lý tưởng, tuyệt vời của các chuyên gia quốc tế, mở ra cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.