Những “thế lực hùng hậu” đằng sau dự án Pruksa Town Hải Phòng

Lượt xem: 1112

Pruksa Town Hải Phòng là dự án tiên phong khởi đầu phân khúc bất động sản giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp, được đầu tư quy mô và có chất lượng tốt tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho toàn thể quý khách hàng đều có cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng, tiện nghi tại dự án, tập đoàng Hoàng Huy đã kết hợp với đối tác chiến lược, luôn sát cánh trong nhiều dự án quan trọng của Hoàng Huy Group đó chính là TPBANK.

Về Tập đoàng Hoàng Huy

Tập đoàn Hoàng Huy (Hoàng Huy Group) được thành lập từ ngày 25 tháng 10 năm 1995. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh ôtô, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoàng Huy hiện là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc đưa các dòng xe tải có thương hiệu hàng đầu thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam cũng như phát triển các dự án Bất động sản lớn khắp cả nước như Dự án Golden Land Building tại 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội…

Khu đô thị Pruksa Town là dự án nhà ở cho người thu nhập thấp đầu tiên được đầu tư và xây dựng tại Hải Phòng, do Tập đoàn tài chính Hoàng Huy liên doanh cùng Tập đoàn Pruksa Thailand. Quy mô dự án là 206.800 m2 với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các căn hộ tại Pruksa Town được thiết kế bởi kiến trúc sư Thái Lan với diện tích trung bình 61,6 m2. Tuy là khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp, song dự án vẫn được trang bị hệ thống tiện ích hết sức đầy đủ như trường học, bãi đỗ xe, nhà hàng, công viên và nhà văn hóa cho cộng đồng dân cư khu đô thị. Chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ sinh thái cho Khu đô thị Pruksa Town với mật độ cây xanh chiếm 11,17% tổng diện tích.

Về TPBank:

Thành lập từ ngày 05/05/2008, TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore. Năm 2015, cùng với sự lãnh đạo của HĐQT, Ban điều hành cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV, TPBank đã có có một năm hoạt động kinh doanh hiệu quả và vươn lên quy mô tầm trung với tổng tài sản đạt trên 76,2 ngàn tỷ đồng, tăng gấp rưỡi so với 2014, dư nợ cho vay tăng trưởng tốt trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tín dụng với nợ xấu ở mức 0.40%, thấp nhất trong toàn ngành. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng hoạt động hiệu quả, vượt kế hoạch lợi nhuận với mức 626 tỷ đồng, ROE đạt trên 12.31%. Đặc biệt trong năm 2015, TPBank trở thành điểm sáng hoạt động ngân hàng hiệu quả, lành mạnh, ổn định với tỷ lệ nợ xấu thấp nhất hệ thống. Vai trò tiên phong của TPBank trong định hướng phát triển ngân hàng số (Digital Banking), cũng được xem là phù hợp với xu hướng phát triển chung của các ngân hàng hiện đại trên thế giới.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, sự uy tín, thương hiệu đã được khẳng định và chiếm trọn được lòng tin của đông đảo quý khách hàng, TPBank tiếp tục trở thành Ngân hàng bảo trợ cho dự án căn hộ Pruksa Town.

Cụ thể, khách hàng mua dự án nhà ở giá rẻ Hoàng Huy Pruksa Town Hải Phòng sẽ được hỗ trợ từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong tài trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 10 năm cùng lãi suất 7.9%/năm.

Hồ sơ vay vốn khi khách hàng mua chung cư:

- Chứng minh thư của KH và vợ/chồng khách hàng

- Sổ hộ khẩu của khách hàng

- Đăng ký kết hôn xác nhận tình trạng hôn nhân

- Hợp đồng mua bán công chứng

- Giấy vay tiền

Hiện tại, giá bán căn hộ Pruksa Hải Phòng vô cùng hấp dẫn, chỉ ~10 tr/m2, đây là cơ hội, điều kiện tuyệt vời để những người có thu nhập thấp, thu nhập tầm trung sở hữu căn hộ chất lượng, tiện nghi giữa trung tầm thành phố Cảng.