Những do khiến căn hộ Penthouse Royal Park Bắc Ninh hút khách

Lượt xem: 882

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bắc Ninh nhưng loại hình căn hộ Penthouse/Duplex thuộc dự án Condotel 5* APEC Royal Park nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư thông thái bởi những lợi ích mà nó mang lại cho các nhà đầu tư, điển hình là tính thanh khoản tốt. Thủ tục sở hữu nhanh chóng, dễ thu hồi dòng vốn, triển vọng tăng giá lớn là 3 yếu tố giúp các căn hộ Penthouse/ Duplex APEC Royal Park có tính thanh khoản tốt.

Thủ tục sở hữu nhanh chóng

p

100% căn hộ Penthouse/Duplex thuộc dự án Condotel 5* APEC Royal Park đều được hỗ trợ thủ tục sở hữu nhanh chóng. Tự tin với tiềm năng tài chính và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, chủ đầu tư APEC Group cam kết tiến độ thi công dự án bằng văn bản. Theo cam kết, T2/2018 – chỉ hơn 1 năm kể từ ngày khởi công, nhà đầu tư sẽ nhận bàn giao căn hộ Penthouse/Duplex. Tuy nhiên, với cường độ làm việc 3 ca/ngày, hiện tại, tiến độ thi công đang vượt cam kết 1 tháng. Tiến độ và chất lượng thi công dự án được đảm bảo bởi nhà thầu VINACONEX No.2 cùng sự tư vấn giám sát của APAVE ASIA PACIFIC (Pháp). Cùng sự hỗ trợ từ chủ đầu tư và các sàn BĐS, quy trình mua bán, chuyển nhượng căn hộ được triển khai nhanh chóng, dễ dàng, tạo nên tính thanh khoản nhanh cho loại hình căn hộ này.

Dễ dàng thu hồi vốn

pent

Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm là mức cam kết tốt nhất hiện nay tại Bắc Ninh. Sau 10 năm, nhà đầu tư hoàn toàn thu hồi được số vốn đầu tư chỉ tính riêng từ việc cho thuê căn hộ dựa trên cam kết của chủ đầu tư. Lợi nhuận đều đặn và ổn định từ việc cho thuê là yếu tố giúp cho căn hộ Penthouse/Duplex luôn ở trong tình trạng “cháy hàng”. Cam kết lợi nhuận chính là công cụ thu hồi vốn hiệu quả và an nhàn của các nhà đầu tư. Từ đó mà các căn hộ này sở hữu tính thanh khoản tốt hơn so với các loại hình khác.

Triển vọng tăng giá cao

Theo báo cáo gần đây nhất của JLL Việt Nam (Tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ toàn cầu) về thị trường BĐS Q1/2017, mức tăng giá phổ biến của các dự án bất động sản hiện hành là 2-4%. Với đà tăng trưởng này, dự báo, đến năm 2020, giá trị bất động sản của các căn Penthouse/Duplex thuộc dự án Condotel 5* APEC Royal Park Bắc Ninh sẽ lên đến 148% so với mức giá mở bán hiện tại.

Nằm trên tầng 18 – tầng cao nhất của tòa Ruby, các căn hộ Penthouse/ Duplex thuộc dự án Condotel 5* APEC Royal Park không chỉ gây sốt bởi vị trí độc tôn, tầm nhìn tuyệt hảo, thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp…mà còn thu hút các nhà đầu tư bởi tính thanh quản tốt. Loại hình căn hộ được định hướng trở thành biểu tượng cho cuộc sống 5* đẳng cấp tại trung tâm thành phố Bắc Ninh.