Condotel Royal Park Bắc Ninh Đầu rảnh tay, ngay thu nhập.

Lượt xem: 583

Để khắc phục tình trạng thiếu trầm trọng nguồn cung nhà ở cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bắc Ninh, dự án condotel Royal Park Bắc Ninh ra đời, không chỉ giải quyết vấn đề nhà ở cao cấp, mà còn mang đến cơ hội đầu tư lớn cho giới đầu tư.

Loại hình căn hộ cao cấp

a2

Tại Bắc Ninh vẫn còn thiếu vắng các căn hộ chung cư cao cấp

Condotel là loại hình căn hộ cao cấp, sản phẩm bất động sản thường thấy tại các thành phố trọng điểm du lịch như Hà Nội TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…. và lần đầu tiên, loại hình căn hộ cao cấp này xuất hiện tại Bắc Ninh. Condotel  thực chất là sự kết hợp hai trong một, vừa có chức năng của một căn hộ, vừa có chức năng của một khách sạn cao cấp với hồ bơi, hộp đêm, nhà hàng, dịch vụ phòng….đặc biệt phù hợp với nhu cầu của giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Theo thống kê, tại Bắc Ninh có đến hơn 50.000 chuyên gia đến từ nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…. Mang đến sự thay đổi lớn về nền kinh tế của tỉnh nói riêng và của đất nước nói chung; tuy nhiên, bất cập hiện nay là số lượng căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu sống của đối tượng khách hàng này còn quá ít, hầu hết họ phải ở tại Hà Nội. Chính bởi bất cập này, Royal Park Bắc Ninh ra đời, đánh thẳng vào nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng, do vậy, khả năng thành công khi đầu tư vào dự án là rất cao.

Những lợi ích vàng từ dự án

VI TRI CHUNG CU ROYAL PARK BAC NINH

Vị trí vàng của dự án Royal Park Bắc Ninh

Chung cư Royal Park Bắc Ninh có những ưu thế vàng để luôn hấp dẫn và thu hút giới đầu tư như: Khả năng thu hồi vốn nhanh, phù hợp với tài chính chủ đầu tư, lợi nhuận cao từ việc cho thuê, giá trị căn hộ không ngừng tăng theo thời gian. Cụ thể, về vị trí địa lý, dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, gần trung tâm văn hóa Kinh Bắc, mang đến sự kết nối hoàn hảo,phục vụ đắc lực cho cuộc sống của người dân, hơn thế nữa, với vị trí này có thể khẳng định giá trị căn hộ sẽ không ngừng tăng theo thời gian.

Tiếp đó, về giá cả, khách hàng thay vì phải đổ số tiền lớn cho các căn hộ condotel ở các thành phố trọng điểm du lịch thì nay, đã được hưởng mức giá thấp hơn nhiều, là cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư. Thêm vào đó, hiện tại chủ đàu tư dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh còn đưa ra mức cam kết lãi suất là 12%/năm.

Với những thế mạnh của mình, Royal Park Bắc Ninh mang đến cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư thông minh, biết nắm bắt thời cơ. Dự án hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản tại mảnh đất Kinh Bắc này.