Condotel Royal Park Bắc Ninh cho người nước ngoài thuê không?

Lượt xem: 537

Royal Park Bắc Ninh là tổ hợp khách sạn chung cư cao cấp đạt chuẩn 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Ninh. Ngay từ khi có thông tin về dự án đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, đặc biệt là giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Vậy, dự án này có cho người nước ngoài thuê không?

Dự án hướng tới đối tượng khách hàng là người ngoại quốc

a2

Theo thống kê, tại Bắc Ninh có đến hơn 50.000 chuyên gia người nước ngoài, chủ yếu là chuyên gia người Hàn Quốc, tuy nhiên số lượng căn hộ cao cấp để đáp ứng đối tượng khách hàng này vẫn còn hạn chế. Tại Bắc Ninh hiện nay mới chỉ có những căn hộ chung cư, khách sạn 2 -3 sao, chưa thỏa mãn được nhu cầu cuộc sống của những người nước ngoài. Bởi vậy, khi Royal Park Bắc Ninh xuất hiện, được thiết kế theo lối kiến trúc Tây Âu tráng lệ, đẹp mê hồn giữa lòng thành phố Bắc Ninh, với đầy đủ các tiện ích cao cấp, sang trọng… và đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới là giới chuyên gia, kỹ sư, quản lý người nước ngoài. Với giá cả hợp lý, thời hạn cho thuê lâu dài, sẽ là điều kiện tuyệt vời cho các đối tượng nước ngoài làm ăn sinh sống.

Thiết kế không gian sống đẳng cấp

a3

Royal Park Bắc Ninh sở hữu cho mình những thế mạnh hiếm có để trở thành dự án Hot nhất mảnh đất Kinh Kỳ. Đầu tiên là vị trí địa lý, dự án án ngữ ngay vị trí vàng của thành phố, nơi tập trung các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội của cả tỉnh Bắc Ninh, ngay gần dự án là trung tâm văn hóa Kinh Bắc, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, xã hội, chính trị của tỉnh và đất nước. Với việc tiếp giáp các tuyến đường như: đường Kinh Dương Vương, đường Hai Bà Trưng, đường Luy Lâu…. Mang đến hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng tới mọi vùng trong và ngoài tỉnh. Tiếp đó, dự án được thiết kế theo lối kiến trúc Tây Âu, mang đến không gian sống sang trọng, nguy nga, lộng lẫy giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh. Với 2 Block, A và B, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn căn hô Condotel đảng cấp tại Block A hay căn hộ chung cư cao cấp tại Block B. Các thiết bị nhà vệ sinh, thang máy, nội thất tại các căn Condotel được dát vàng 24k xa hoa, sang trọng. Hệ thống tiện ích đa dạng, sang trọng mang đến cuộc sống năng động, đẳng cấp.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hướng tới đối tượng khách hàng là các chuyên gia, quản lý, kỹ sư người nước ngoài, Royal Park Bắc Ninh đã và đang là dự án chinh phục mọi trái tim khách hàng, là điểm đến đầy hứa hẹn cho các đối tượng khách hàng đặc biệt này.