hội sở hữu căn hộ chung với mức giá cùng hấp dẫn tại Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 652

Chung cư vincity Gia Lâm là dự án đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, đặc biệt, với mức giá dự kiến vô cùng cạnh tranh, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông quý khách hàng, giờ đây, việc sở hữu căn hộ chung cư đã trở nên đơn giản, nằm trong tầm tay của quý khách.

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án Vinicty Gia Lâm được quy hoạch tại huyện Gia Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. cho phép Tuy không phải là vị trí trung tâm của thủ đô song đây là nơi tập trung cho phép hệ thống giao thông đồng bộ, có sự liên kết giữa các trục đường cho phép huyết mạch như Xuân Quan, Ngọc Lâm hay Nguyễn Văn Cừ - tạo điều kiện thuận lợi cho phép cho việc đi lại của cư dân.

Ngoài ra, khi sinh sống tại khu vực Gia Lâm, người dân có thể di chuyển tới các vùng/tỉnh lân cận: tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, cho phép các bến xe Gia Lâm, Hải Phòng, v.v….Gia Lâm còn được biết đến là cho phép con đường tấp nập, nhộn nhịn với sự mọc lên của các dãy nhà cao tầng, cho phép các khu hành chính công quan trọng và cả khu dân sinh dân trí cao nữa. Bằng sự tính toán cho phép kỹ lưỡng cẩn trọng của chủ đầu tư, vị trí vàng đắc địa của chung cư Vincity cho phép giúp giảm thiểu ùn tắc giao thông ở nhiều tuyến đường trọng điểm của vùng nội đô.

Mức giá bán trong tầm tay

Hiện nay, hầu hết cư dân tại thủ đô là người ngoại tỉnh, mức thu nhập chỉ dừng lại ở mức trung bình, do đó, để sở hữu được căn hộ chung cư là điều tương đối khó. Nắm bắt được nhu cầu nhà ở cao cùng những khó khăn trong việc sở hữu căn hộ chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra đời thương hiệu nhà ở đại chúng VinCity với dự án chung cư Vincity Gia Lâm là dự án tiên phong. Được biết, mức giá dự kiến cho các căn hộ tại dự án chỉ từ 700 triệu/căn. Với mức giá này hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của phần đông người dân, biến ước mơ mua nhà chung cư tại thủ đô thành hiện thực. Chưa kể, dự kiến, phía ngân hàng bảo trợ và chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều ưu đãi, lãi suất hấp dẫn,  giúp quý khách có thể dễ dàng chinh phục được căn hộ mơ ước.