Những thế mạnh đầu vượt trội của Royal Park Bắc Ninh

Lượt xem: 969

Theo nhận định của các chuyên gia, thì đầu tư vào bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn, dài hạn, mang lại khả năng sinh lời cao nhất. Một trong những dự án đang làm nóng thị trường nhà đất tại Bắc Ninh hiện nay là dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh, vậy, liệu dự án này có thích hợp cho các nhà đầu tư?

Mảnh đất nhiều tiềm năng

Bắc Ninh được đánh giá là 1 trong 10 tỉnh có nền kinh tế, sự phát triển kinh tế hàng đầu cả nước, với việc thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài, thành lập, xây dựng nên những khu công nghiệp đã làm thay đổi hoàn toàn nền kinh tế, mức thu nhập của người dân nơi đây. Theo thống kê, các nhà đầu tư nước ngoài ở Bắc Ninh chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… với số lượng chuyên gia lên đến hơn 50 000 chuyên gia. Trong khi đó, số lượng căn hộ đáp ứng cho nhu cầu này dường như chưa có, do vậy dự án Royal Park Bắc Ninh ra đời, thực sự trở thành miếng bánh béo bở cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Condotel – Căn hộ nghỉ dưỡng đa chức năng

royal park bac ninh

Condotel là loại hình căn hộ tương đối mới mẻ ở Việt Nam, đặc biệt là đối với mảnh đất Bắc Ninh, đây là lần đầu tiên loại hình căn hộ này đổ bộ vào thị trường nhà đất tại đây. Loại hình căn hộ này là sự kết hợp độc đáo giữa chung  cư cao cấp và khách sạn đẳng cấp 5 sao cho bạn tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng dài hạn, với không gian sống ấm cúng, gần gũi. Loại hình căn hộ này thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia quốc tế.

Vị trí vàng – giá trị tăng không ngừng từ vị trí đắc địa

VI TRI CHUNG CU ROYAL PARK BAC NINH

Vị trí Chung cư Royal ParkBắc Ninh lạc tại đường Kinh Dương Vương, trung tâm thành phố Bắc Ninh, dự án không chỉ nằm gần trung tâm văn hóa Kinh Bắc, mà còn nằm gần các khu văn hóa, hành chính, chính trị của tỉnh, do vậy, dự án nắm giữ vị trí vàng, đắc địa nhất mảnh đất Bắc Ninh với 4 mặt tiền hướng ra các tuyến đường lớn của tỉnh. Với vị trí này, vừa mang đến hệ thống giao thông thuận tiện, phục vụ, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của cư dân tại khu, vừa giúp nâng cao giá trị căn hộ tại dự án không ngừng theo thời gian. Với các nhà đâu tư, đây là yếu tố không thể bỏ qua.

Chủ đầu tư uy tín

Đối với các khách hàng, việc tìm hiểu chủ đầu tư là vấn đề mấu chốt, quyết định đến quyền lợi của họ, do vậy, chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh luôn được họ ưu tiên hàng đầu. Với Royal Park Bắc Ninh, đây là dự án được đầu tư với mức kinh phí lên đến gần nghìn tỷ đồng, được đầu tư bởi tập đoàn APEC Group, một trong những tập đoàn lớn mạnh, có sức ảnh hưởng, thu hút hàng đầu Việt Nam, không chỉ riêng ở lĩnh vực bất động sản, mà ở các lĩnh vực khác, tập đoàn cũng luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng về chất lượng, sự uy tín của mình.

Với những giá trị to lớn mà dự án mang lại, đây thực sự là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư, là cơ hội có 1 – 0 – 2 không thể bỏ lỡ.